Máy bơm hơi Giang Nam: thường phục vụ máy bơm

2022-04-19 1328

Bảo vệ và bảo trì thời gian của máy bơm

Máy bơm đầy là một loại thiết bị công nghiệp nhỏ có thể sử dụng cho mục đích thương mại và công nghiệp quần áo. Đây là một cỗ máy dùng quạt gió áp cao để đổ đầy, vải hóa học và các loại chất lấp lánh khác, áo khoác phủ xuống, chăn và các loại quần áo khác.

Rất nhiều vấn đề trong việc sử dụng máy bơm đầy là do sự bảo vệ và bảo trì không phù hợp. Do đó, chúng ta phải điều khiển phương pháp bảo vệ đúng giờ và bảo trì của máy bơm, và sử dụng sức mạnh của cỗ máy phía trước. Có thể làm từ những khía cạnh sau đây:

Mỗi ngày:

1. Dọn dẹp chiếc hộp cân bằng súng không khí và thổi bay bụi và đồ lặt vặt trong hộp trước khi hết nhiệm vụ mỗi ngày.

Chú ý: Không được mở nhiều quá, chỉ cần thổi nhẹ thôi.

2. Nếu lưới thép không rỉ trên miệng phun băng của dải vải, xin hãy dùng súng không khí để lau sạch các mảnh vải bị chặn trong lưới, để làm ảnh hưởng tới tốc độ ống khói và làm cho các mảnh vải không được tháo ra thường xuyên trong một thời gian bình thường.

江门充绒机

Ba. Không được mở và đóng cửa khoang cân quá khó để không bị vật nặng chạm vào hộp cân.

Mỗi ba ngày:

1. Sau khi thân thể cân được làm sạch và bóc vỏ, dùng tạ để kiểm tra xem gam đọc trong hộp cân có giống với gam tạ (phạm vi lỗi là 0g-0.1g). Nếu lỗi nghiêm trọng, hãy cân nhắc lại từ đầu theo thời gian.

Hai. Dọn sạch bụi và đồ lặt vặt trong tủ điều khiển điện.

Mỗi bảy ngày:

1. Hãy làm cho nước sạch mỗi bảy ngày. Các bước hoạt động: đóng các van trên và dưới của bình xăng, xoay van xả nước lại, nối một ống thoát nước dưới đường ống sau khi xăng hết xăng, rồi tháo van thoát ra để hút nước.

2. Mở tất cả các cửa và lau sạch bụi trong máy thu dọn bụi bằng súng không.

Mỗi một ngày:

1. Những giọt sương phải được tháo ra một lần như đã hiển thị trên.

2. Dọn dẹp các đồ lặt vặt trên lớp nền của máy bơm, để đảm bảo không có chỗ chết, và để ngăn những thứ lặt vặt như những dải vải vào hộp, hoặc là máy chạy sẽ được kéo các dải vải khi lăn. Hãy tắt máy kịp thời để lau chùi.

Nguồn gốc: Giang Nam http://www.jm-weishi.com/