Phòng kỹ thuật cơ khí WeiShi quận Bồng Giang

Máy thổi lông vũ Weishi được phát triển vào đầu năm 2010 bởi một nhà quản lý có 17 năm kinh nghiệm trong ngành may mặc. Ông đặc biệt chú tâm vào các nguyên lý cơ học và ứng dụng của PLC. Từ năm 1996 khi ông còn làm việc trong ngành may mặc, “ sản xuất dây chuyền chữ U”  do ông sáng lập cho vẫn được sử dụng rộng rãi trong ngành may mặc.

Trong quá trình sản xuất áo khoác lông vũ, khi nhận thấy quá trình nhồi lông vũ đặc biệt ảnh hưởng đến tiến độ sản xuất, ông bắt đầu nghĩ cách giải quyết vấn đề này. Ông đã nghiên cứu chiếc máy nhồi lông vũ mà ông đã sử dụng trước đây, nhưng nó đắt tiền và không thực tế, các vấn đề gặp phải khi nhồi lông vẫn chưa được giải quyết. Vì vậy, ông quyết định tự mình chế tạo một chiếc máy thổi lông vũ. Ông bắt đầu vẽ và thiết kế vào năm 2009, mua các phụ kiện và dùng thử. Sau một thời gian dài thử nghiệm và liên tục thất bại, công sức lao động đã được đền đáp. Tháng 5 năm 2010, máy thổi long vũ Weishi ra mắt, qua thực tế sử dụng và vận hành của xưởng mà từng bước được cải tiến.

Trong vài năm qua, chúng tôi đã tập trung vào việc giải quyết các vấn đề, lần lượt tạo ra những đột phá và đổi mới, vì vậy máy thổi long vũ Weishi đã giành được sự tin tưởng và ủng hộ của đông đảo đối tác. Vô số máy móc đã được bán cho Việt Nam, Thái Lan, Phúc Kiến, Dương Châu, Thạch Gia Trang, Kinh Môn, Trùng Khánh, Bắc Kinh, Giang Tây, Quảng Châu, Sán Đầu, Đại Liên, Thâm Quyến ,…

8.jpg