Có thể là máy bơm hơi nước Giang Nam

2021-06-30 1252

Không được phép giặt quần áo bằng chất kiềm, xáo trộn chúng bằng máy giặt hoặc chà bằng tay, vặn chúng, và nướng chúng bằng lửa. Cách bảo trì đúng đắn cho bộ phụ xuống là:

Nếu áo khoác không bẩn, có thể dùng phương pháp giặt khô. Sử dụng một cái khăn tắm nhúng trong xăng để lặng lẽ lau cổ áo, còng, mặt trước và những nơi khác. Sau khi vết bẩn được chùi dầu, hãy sử dụng một cái khăn khô để lau chùi những nơi dính đầy xăng. Sau khi vận tải xăng sạch, bạn có thể mặc nó.

江门充绒机

Nếu áo khoác dưới dơ quá, chỉ cần dùng cả phương pháp rửa nước. Đầu tiên là ngâm áo khoác dưới nước lạnh trong vòng 20phút. Rót khoảng hai bàn bột giặt vào nước sạch với nhiệt độ nước của đôi mươi 30*8551;, trộn cho chắc vào, rồi bỏ cái áo khoác xuống, đã được vớt ra khỏi nước và ép ra khỏi nước, và ngâm nước trong 510 phút. Lấy cái bồn rửa, đặt nó lên bàn sạch, và rửa nó từ trong ra ngoài, một cái bàn chải mềm được nhúng trong bồn rửa. Sau khi tắm rửa và lau chùi, rửa quần áo trong chất lỏng giặt vài lần, sau đó rửa hai lần trong 9840511; nước ấm, và sau đó giặt chúng ba lần trong nước sạch để tẩy sạch thuốc tẩy. Đem nước rửa xuống và quấn nó lại bằng khăn tắm khô, rồi hít nước trong yên lặng, và rồi đặt nó dưới mặt trời hoặc một nơi thuận để khô. Sau khi khô, chạm nhẹ bề mặt lớp áo, bằng một cây gậy nhỏ để làm cho áo khoác khoác xuôi thu hồi độ lỏng và mềm mại ban đầu.

Nguồn gốc: Giang Nam http://www.jm-weishi.com/