Bảo vệ an toàn cho máy bơm của Giang Nam

2019-12-02 918

Thiết bị điều khiển của Trương Mao Hùng

Thứ nhất, an ninh xử lý thiết bị

Khi cỗ máy ráp được dùng để vận chuyển tự động, nó không được dựa vào nhân lực để hỗ trợ hộp điều khiển của cỗ máy bơm. vì nhân lực hạn chế, cần thiết phải ngăn ngừa thiệt hại về thiết bị và khủng hoảng an ninh cá nhân do thiếu nhân. Không bao giờ nằm trên cái máy bơm tự động hay đứng dưới những thiết bị nâng khi đang dùng cái máy bơm tự động, để tránh không cho thiết bị rơi xuống trong quá trình xử lý, có thể gây nguy hiểm.

江门充绒机

Thứ hai, điều chỉnh thiết bị

Trước khi điều chỉnh máy bơm tự động, hãy kiểm tra cẩn thận nếu thiết bị và các bộ phận khác không bình thường để đảm bảo sự an to àn. Sau khi an to àn, bật công tắc của động cơ và điều chỉnh cái máy bơm tự động vào đúng vị trí thích hợp. chú ý đừng quá gần máy bơm đầy và thiết bị bên ngoài để tránh bị móc các ngón tay. Sau khi điều chỉnh vị trí của máy bơm tự động hoàn tất, ngắt nguồn điện của bộ điều khiển và nguồn cung cấp năng lượng yuan.

Thứ ba, an ninh năng lượng

Trước khi máy bơm tự động hoạt động, trước khi ngắt nguồn điện của bộ điều khiển và nguồn cung điện yuan, tạo một tín hiệu cảnh báo sáng chói với từ "thanh tra và bảo vệ đang diễn ra", và khóa hoặc treo công tắc điện yuan to àn để cảnh báo an toàn, để ngăn chặn ai đó mở hộp chính mà không được phép và vô tình chuyển nguồn điện trong suốt quá trình vận hành, gây ra tai nạn điện. Hoạt động bình thường chỉ có thể bắt đầu sau khi tất cả các hoạt động này hoàn thành và đảm bảo an toàn.

Những thứ trên đây là những biện pháp phòng ngừa để lắp đặt máy bơm tự động, đặc biệt cho cá nhân. Dĩ nhiên, sau khi khách hàng mua cái máy bơm t ự động, nhà sản xuất thường có kỹ thuật viên đặc biệt để đến nhà máy để lắp đặt và sửa lỗi. Trong quá trình này, nếu có điều gì anh không hiểu, anh có thể yêu cầu các kỹ thuật viên đảm bảo rằng các thiết bị sẽ hoạt động bình thường trong tương lai.

Nguồn gốc: Giang Nam http://www.jm-weishi.com/