Điều kiện môi trường cho việc sử dụng máy bơm đầy là gì?

2019-12-03 1290

Việc sử dụng máy bơm đầy có một số tiêu chuẩn môi trường. máy bơm đầy đủ có khả năng sản xuất tương đối lớn. Nếu môi trường ứng dụng của máy bơm đầy đủ xấu, nó sẽ gây ra rắc rối trong quá trình phóng lông hoặc ngắn thời gian hoạt động của máy bơm.

Nhiệt độ và độ ẩm ướt của máy bơm: Máy tính không cần nhiệt độ và độ ẩm cao. Miễn là người dùng cảm thấy thoải mái thì máy tính có thể sử dụng được. Nhiệt độ của máy bơm đầy: 0 176; C~50 1769; C, nhiệt độ quá thấp, và một số bộ phận có thể không hoạt động bình thường, không phải lỗi máy tính; Nếu nhiệt độ quá cao, máy tính sẽ khó phân tán nhiệt, và các thành phần sẽ bị hỏng do quá nóng.

江门充绒机

Độ ẩm được vận hành của cái máy bơm là nhiệt độ tương đối thay đổi theo địa điểm khác nhau. Độ ẩm tương đối là 30=~70. Không khí khô quá có thể dẫn đến tích cực điện tích tụ, phá hỏng mạch điện, và gây hại cho người và máy móc. Quá khí ẩm sẽ gây ra oxi hóa và gỉ sét của các loại chip bên trong máy tính, kết quả là chất xúc tác xấu hoặc mạch ngắn.

Khi bạn mua một máy bơm đầy, bạn cần phải biết môi trường ứng dụng là gì. Khi bạn mua một cái máy bơm đầy chất lượng cao, bạn có thể đảm bảo nó có thể được sử dụng trong một môi trường tương đối tồi tệ trong một thời gian dài. Trước khi bạn mua, bạn có thể kiểm tra các nhà sản xuất máy bơm đầy đủ liên quan trên mạng, trao đổi môi trường ứng dụng của bạn và các đặc tính ứng dụng của máy bơm đầy với các nhà sản xuất, và chỉ khi bạn mua một cái máy đầy đủ thoả mãn với sản phẩm có thể thực hiện hiệu quả hơn.

Nguồn gốc: Giang Nam http://www.jm-weishi.com/