Bảo dưỡng kỹ thuật của Giang Nam

2020-07-28 2260

Máy bơm đầy là một loại thiết bị công nghiệp nhỏ có thể sử dụng cho mục đích thương mại và công nghiệp quần áo. Đây là một cỗ máy dùng quạt gió cao áp để hút xuống, vải hóa học và nhiều chất lấp đầy áo khoác, chăn và các sản phẩm quần áo khác.

Rất nhiều vấn đề trong việc sử dụng máy bơm đầy là do sự bảo vệ và bảo trì không phù hợp. Chúng ta nên nắm bắt phương pháp bảo vệ đúng giờ và bảo trì máy bơm đầy đủ và sử dụng sức mạnh của cỗ máy phía trước. Những chi tiết có thể được làm từ những khía cạnh sau:

Mỗi ngày:

1. Dọn dẹp chiếc hộp cân bằng súng không khí và thổi bay bụi và đồ lặt vặt trong hộp trước khi hết nhiệm vụ mỗi ngày.

Chú ý: Không được mở nhiều quá, chỉ cần thổi nhẹ thôi.

2. Nếu lưới thép không rỉ trên miệng phun băng của dải vải, xin hãy dùng súng không khí để lau sạch các mảnh vải bị chặn trong lưới, để làm ảnh hưởng tới tốc độ ống khói và làm cho các mảnh vải không được tháo ra thường xuyên trong một thời gian bình thường.

Ba. Không được mở và đóng cửa khoang cân quá khó để không bị vật nặng chạm vào hộp cân.

江门充绒机

Mỗi ba ngày:

1. Sau khi cơ thể cân được làm sạch và lột da, dùng tạ để kiểm tra xem gam đọc trong hộp cân có giống với gam tạ (phạm vi lỗi là 0g-0.1g). Nếu lỗi lớn, hãy cân chỉnh lại từ đầu theo thời gian.

Hai. Dọn sạch bụi và đồ lặt vặt trong tủ điều khiển điện.

Mỗi bảy ngày:

1. Làm ơn giải nhiệt phun nước mỗi bảy ngày. các bước hoạt động: đóng các van trên và dưới của bồn, mở van ống thông khí, nối một ống thoát nước dưới đường ống sau khi hết xăng, rồi tháo khóa van thoát nước để hút nước.

2. Mở tất cả các cửa và lau sạch bụi trong máy thu dọn bụi bằng súng không.

Mỗi một ngày:

1. Cuộn sương phải được tháo ra một lần theo phương pháp trên.

2. Dọn dẹp các đồ lặt vặt trên lớp nền của máy bơm, để đảm bảo không có chỗ chết, và ngăn ngăn những thứ lặt vặt như những dải vải vào hộp, hoặc là máy chạy sẽ được kéo các dải vải khi lăn. Hãy tắt máy kịp thời để lau chùi.

Nguồn gốc: Giang Nam http://www.jm-weishi.com/